Tiến độ Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân 2022 có gì đặc biệt

Tiến độ Inter Stella

Tiến độ Inter Stella là mối quan tâm của không ít khách hàng đang chú ý đến dự án này trong sáu tháng đầu năm 2022. Vậy, công trình này có gì đặc biệt cho đến thời điểm hiện tại?

Tiến độ Inter Stella cố gắng đảm bảo mật độ xây dựng

Tiến độ Inter Stella Võ Văn Kiệt cho đến nay vẫn chưa được thông tin chi tiết. Tuy nhiên, theo ghi nhận từ chủ đầu tư, công trình đã và đang được thi công theo cam kết mật độ đã công khai với thị trường.

Bên cạnh quy mô hoành tráng lên đến 30.000 m2 thì mật độ xây dựng này cũng là yếu tố quan trọng giúp cho Inter Stella gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu công khai dự án.

Mật độ xây dựng khối đế

Với việc cố gắng đảm bảo tỷ lệ khối đế đạt 46.46%, chủ đầu tư dự án căn hộ Inter Stella đảm bảo nền móng vững chắc tuyệt đối cho công trình ở các khu vực tập trung chuỗi tiện ích nội khu như siêu thị, trung tâm Thương mại Quốc tế, hồ bơi Sky Pool,…

Mật độ xây dựng khối tháp

Với ưu tiên dành cho chuỗi căn hộ tiêu chuẩn trong toàn bộ dự án, khối tháp được cam kết xây dựng theo tỷ lệ mật độ 33.7%.

Đây là tỷ lệ được cân nhắc thận trọng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, tiện lợi cho mọi hoạt động an cư, sinh hoạt của cộng đồng cư dân trong tương lai.

Tiến độ Inter Stella Võ Văn Kiệt hoàn thành san lấp mặt bằng

Theo hình ảnh ghi nhận được, tiến độ căn hộ Inter Stella cho đến giữa tháng 07/2022 đã phần nào hoàn thiện giai đoạn san lấp mặt bằng và phân chia cơ bản các khu vực.

Theo đó, dự án sẽ tiếp tục được triển khai các hạng mục quan trọng trong phạm vi dự án để đảm bảo cam kết cung ứng chuỗi căn hộ, officetel và shophouse thương mại đúng tiêu chuẩn cho thị trường khu Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Với số lượng 5 tòa tháp căn hộ hạng sang và nhiều tiện ích trải khắp nội khu như công viên cây xanh, các khu trung tâm thương mại,…. thì dự án được hoạch định thi công theo từng giai đoạn một cách hợp lý.

Những ưu điểm mà dự án đang sở hữu từ việc cam kết tiến độ đến từ chủ đầu tư Kita Group có thể kể đến như sau:

  • Kịp thời bàn giao và làm hài lòng thị trường: việc sở hữu đúng thời điểm cam kết là yếu tố duy trì niềm tin thương hiệu. Qua đó, không chỉ công trình Inter Stella mà các dự án khác của Kita Group trong tương lai sẽ tiếp tục thu hút không ít khách hàng.
  • Bắt kịp tốc độ đầu tư khu Tây: tiến độ Inter Stella được thực hiện đúng như cam kết sẽ góp phần mang về nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn cho chủ sở hữu trong tương lai.

Tiến độ căn hộ Inter Stella tạo lợi thế tối ưu

Như đã phân tích, việc thi công đúng tiến độ của công trình Inter Stella là nguyên nhân quan trọng giúp tạo ra nhiều ưu điểm nổi bật cho dự án trong tình hình thị trường hiện tại.

Với tỷ lệ cạnh tranh cao giữa nhiều chủ đầu tư, nhiều công trình và hàng loạt cơ hội rót vốn lớn đến từ các khách hàng tầm trung và cao cấp dành cho khu Tây thành phố Hồ Chí Minh thì tiến độ căn hộ Inter Stella sẽ là yếu tố giữ chân khách hàng với dự án.

Việc giữ đúng cam kết về thời gian xây dựng cũng đồng thời cho phép các chủ sở hữu triển khai nhiều kế hoạch kinh doanh sinh lợi trong tương lai, khi thị trường xuất hiện nhiều tín hiệu tăng trưởng và phát triển tùy theo thời điểm.

Ngoài ra, tiến độ dự án cho phép thị trường thêm tin tưởng vào tiềm năng của dự án Inter Stella. Đây là lợi thế lớn, tạo ra động lực gia tăng giá trị cho dự án khi đánh giá tổng thể các yếu tố tác động đến tiềm năng của công trình.

Inter Stella không chỉ mang lại cơ hội an cư hoàn hảo mà còn là tiềm năng sinh lợi lớn. Hai yếu tố này sẽ càng được đảm bảo vững vàng hơn khi tiến độ thi công được triển khai đúng như kế hoạch đã cam kết cùng đa dạng tệp khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Tóm lại, tiến độ Inter Stella Võ Văn Kiệt cho đến giữa tháng 07.2022 vẫn tiếp tục giữ vững niềm tin thị trường. Hãy tiếp tục tranh thủ thời cơ sở hữu một trong những siêu phẩm bất động sản tốt nhất khu Tây để không bỏ lỡ cơ hội an cư và sinh lợi lớn trong tương lai.

Xem bài viết liên quan

3 sự thật không thể bỏ lỡ của giá bán Inter Stella

Chủ đầu tư Inter Stella Võ Văn Kiệt là ai? Bật mí vai trò chủ đầu tại thị trường khu Tây

Mã bảo mật: