3 sự thật không thể bỏ lỡ của giá bán Inter Stella

Giá bán căn hộ Inter Stella

Giá bán Inter Stella theo nhận định của nhiều chuyên gia sẽ rơi vào tầm giá rất thú vị, tạo nhiều bất ngờ cho giới đầu tư và cả thị trường chung khu Tây. Vậy, điều gì tạo nên nhận định ấy, hãy cùng khám phá!

Giá bán Inter Stella tương xứng với chất lượng

Giá bán Inter Stella Võ Văn Kiệt cho đến lúc này vẫn còn là dấu hỏi lớn trên thị trường quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đây sẽ là một dự án căn hộ có quy mô lên đến 30.000 m2 với 5 block căn hộ hạng A cao cấp.

Tại nội khu, có thể dễ dàng ghi nhận nhiều ưu điểm nổi bật về không gian, nội thất mà căn hộ Inter Stella sở hữu, tạo nên một đẳng cấp bất động sản hoàn hảo cho thị trường 2022:

  • Đa dạng loại hình sản phẩm: căn hộ, shophouse, officetel,…
  • Nhiều tiện ích nội khu phong phú và hiện đại: trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, khu BBQ, công viên trung tâm,….
  • Đặc trưng thiết kế theo chủ đề Green – Smart Tower, kết hợp tinh tế giữa công nghệ xanh và hệ thống thông minh để nâng tầm giá trị sống hiện đại.
  • Không gian nội khu hài hòa nắng gió, thoáng đãng, phù hợp với thể trạng sức khỏe nhiều nhóm tuổi khác nhau.

Như vậy, để tương xứng với chất lượng và những giá trị mà công trình mang lại cho các chủ sở hữu trong tương lai, giá bán căn hộ Inter Stella được dự đoán rơi vào 1,6 tỷ đến 5,3 tỷ/căn.

Giá bán căn hộ Inter Stella

Giá bán Inter Stella Võ Văn Kiệt linh hoạt theo sản phẩm

Nhằm tạo ra thuận lợi sở hữu và đầu tư cho các đối tượng khách hàng khác nhau, tập đoàn Kita Group sẽ đưa ra nhiều mức giá linh hoạt, dao động theo các mức diện tích và loại hình.

Inter Stella nhiều loại hình sản phẩm

Dự án Inter Stella là sự kết hợp hài hòa của nhiều bất động sản khác nhau: căn hộ, shophouse, Sky Villa và Officetel.

Tùy theo từng loại hình mà đặc trưng thiết kế, kiến trúc và nội thất cũng có sự khác biệt. Đây là những lý do góp phần quyết định mức chênh lệch giá bán Inter Stella trong thời gian đến.

Inter Stella đa dạng diện tích thực

Cùng với sự phong phú về loại hình thì bất động sản tại nội khu dự án cũng được chia thành nhiều mức diện tích khác nhau. Qua đó, sự sắp đặt không gian sinh hoạt, phòng ngủ và các tiện ích bên trong sẽ có sự cân đối phù hợp, nhằm tạo ra điều kiện sống tốt nhất.

Đơn cử như sản phẩm căn hộ sẽ cung cấp cho thị trường những không gian an cư và đầu tư dao động diện tích: 30 m2, 40 m2, 45 m2, 60 m2, 80 m2 và 110 m2.

Giá bán Inter Stella phù hợp thị trường đầu tư khu Tây

Với lợi thế lớn về quỹ đất và các yếu tố kinh tế xã hội, khu Tây thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm gần đây.

Riêng lĩnh vực bất động sản, tốc độ thu hút đầu tư ngày càng tăng ở các phân khúc khác nhau: cao cấp, tầm trung. Ngoài ra, sự đa dạng về loại hình sản phẩm đầu tư cũng đã được ghi nhận.

Không chỉ riêng quận Bình Tân mà các địa phương lân cận cũng thường xuyên nhận được sự quan tâm rót vốn của nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi.

Đây là tín hiệu tốt cho tốc độ tăng trưởng và gia tăng tính thanh khoản của hầu hết bất động sản đã, đang và sẽ có mặt tại thị trường khu Tây.

Sự tác động của các điều kiện kể trên ảnh hưởng không hề nhỏ đến giá bán Inter Stella Võ Văn Kiệt. Trên thực tế, giá đất khu Tây thành phố Hồ Chí Minh đang dao động trong khoảng 60 -80 triệu/m2. Đó là tín hiệu tốt để hoạch định và chờ đợi một mức giá thật sự ấn tượng của Inter Stella.

Có thể khẳng định giá bán căn hộ Inter Stella sẽ gây ấn tượng mạnh với thị trường thành phố Hồ Chí Minh thời gian đến. Việc nắm bắt thời cơ từ hôm nay là cách tốt nhất để sở hữu một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2022 tại thị trường khu Tây năng động.

Xem bài viết liên quan: 

Tiến độ Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân 2022 có gì đặc biệt

Chủ đầu tư Inter Stella Võ Văn Kiệt là ai ?

Mã bảo mật: