Chủ đầu tư Inter Stella Võ Văn Kiệt là ai? Bật mí vai trò chủ đầu tại thị trường khu Tây

Chủ Đầu Tư dự án Inter Stella Võ Văn Kiệt

Chủ đầu tư Inter Stella là cái tên bảo chứng thành công cho nhiều dự án đầu tư và phát triển bất động sản trong thời gian qua. Với việc tập trung vào dự án căn hộ Inter Stella lần này, hứa hẹn thị trường khu Tây sẽ được đón nhận những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Chủ đầu tư Inter Stella thành công đa lĩnh vực

Chủ đầu tư Inter Stella Võ Văn Kiệt là công ty Cổ phần Tập đoàn KITA Group giàu năng lực và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau nhờ tinh thần trẻ, năng động:

Kita Land

Khai thác lĩnh vực quản lý tài sản, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và phát triển dự án là cách mà công ty Kita dần tạo nên nhiều dấu ấn quan trọng trên các thị trường khác nhau.

Kita Invest

Mua bán sát nhập, đầu tư tài chính và đầu tư bất động sản là nhánh đầu tư Kita Vest mang về nhiều tiếng vang cho Kita trong thời gian qua.

Kita Cons

Quá trình hoạt động chuyên nghiệp trong mảng xây dựng các tòa cao tầng, hoàn thiện nội thất và xây dựng khu đô thị đã tạo nền tảng quan trọng cho công ty Kita tiếp tục dấn thân vào nhiều hạng mục đầu tư mới mẻ và mang về tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn.

Kita Link

Chuyên cung cấp bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ Kita Link nhận được nhiều sự tín nhiệm của thị trường khi tìm kiếm sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu và định hướng sinh lợi.

Chủ Đầu Tư dự án Inter Stella Võ Văn Kiệt

Thương hiệu chủ đầu tư – giá trị ngầm của Inter Stella

Chính những uy tín và giá trị thương hiệu mà chủ đầu tư căn hộ Inter Stella đã tạo dựng trong suốt thời gian qua giúp cho dự án này thu hút được nhiều sự chú ý của thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng tâm huyết tạo ra một công trình thật sự chất lượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu đầu tư mà còn phục vụ hoạt động an cư ổn định cho khu vực Bình Tân, chủ đầu tư Kita cam kết mang đến những giá trị bất ngờ bên trong nội khu dự án Inter Stella:

  • Lựa chọn vị trí tọa lạc tốt nhất, thuận lợi kết nối các giá trị sinh lợi, liên kết hạ tầng hoàn hảo để gia tăng sự tiện lợi trong mọi hoạt động kinh doanh và an cư lạc nghiệp.
  • Thiết kế kiến trúc và mặt bằng hoàn thiện, đảm bảo cấu trúc không gian sống thoáng đãng, hài hòa giữa thiên nhiên và con người.
  • Tạo dựng hệ thống tiện ích nội khu phong phú, phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn nâng cao của chủ sở hữu trong việc thỏa mãn đời sống thường nhật.

Ngoài ra, giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt cũng là cách mà thương hiệu chủ đầu tư Inter Stella tạo ra nhiều giá trị ấn tượng cho dự án này tính đến thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư căn hộ Inter Stella tạo động lực cho thị trường khu Tây

Bên cạnh những giá trị thương hiệu vốn đã và đang tạo dựng được thông qua nhiều lĩnh vực khác nhau, dự án Inter Stella nói riêng và chủ đầu tư Kita nói chung đang từng ngày chứng minh vai trò quan trọng trên thị trường bất động sản khu Tây.

Sự thành công của nhiều công trình trước đó đã phần nào chứng minh tầm vóc của thương hiệu và gây được niềm tin mạnh mẽ trong giới đầu tư, đơn cử như: Stella Mega City Cần Thơ, Golden Hills, Stella Hải Dương, Stella Ocean Park,…..

Xuất hiện tại thị trường khu Tây 2022, công ty Kita cho thấy nhiều thời cơ sinh lợi có thể khai thác được tại Bình Tân nói riêng và khu Tây nói chung đang rất khả quan.

Với mức độ biến động do chính Kita khảo sát được thì khu Tây đang ở ngưỡng tăng giá trung bình 20 – 25%/năm.

Do đó, việc chủ đầu tư Inter Stella Võ Văn Kiệt quy hoạch một công trình lớn với đa dạng loại hình sản phẩm như Inter Stella là bước đi thông minh để tạo ra nhiều tín hiệu đầu tư hấp dẫn.

Đây cũng đồng thời là động lực để bất động sản khu Tây thêm khởi sắc hơn nữa trong thời gian đến với cơ hội thu hút thật nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về.

Như vậy, vai trò của chủ đầu tư căn hộ Inter Stella tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh thật sự rất lớn. Không chỉ tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư mà công trình này còn góp phần thay đổi bộ mặt quận Bình Tân theo hướng ngày càng phát triển.

Xem bài viết liên quan: 

Tiến độ Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân 2022 có gì đặc biệt

3 sự thật không thể bỏ lỡ của giá bán Inter Stella

Mã bảo mật: